Đất Nền Nhà Phố Nam Phan | Kikyo Residence Quận 9

0

Dự án Nam Phan bao gồm đất nền Nhà phố liên kế Nam Phan, Biệt thự đơn lập và song lập Nam Phan. Dự án thuộc khu đô thị Kikyo Residence của chủ đầu tư trên quỹ đất khu nhà ở Nam Phan Hữu của công ty cổ phần đầu tư Nam Phan nhượng quyền lại cho công ty mẹ là công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ NAM PHAN

DỰ ÁN THUỘC KHU ĐÔ THỊ KIKYO NAM LONG QUẬN 9

Chủ đầu Nam Long hoàn thiện giai đoạn cuối của dự án Nam Phan để bàn giao cho khách hàng. Khách hàng quan tâm có thể mua lại để xây dựng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NAM PHAN ( ĐẤT NỀN KIKYO )

Dự án Nam Phan ( đất nền Kikyo )  là khu biệt thự của dự án Kikyo Residence sở hữu vị trí đẹp nhất của Phường Phú Hữu – đã phát triển sầm uất và năng động. Không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…, Valora Kikyo còn là một nơi an cư cực kỳ lý tưởng vì tọa lạc trong vùng sinh thái Q.9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành bậc nhất TPHCM.

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẤT NỀN KIKYO RESIDENCE NAM PHAN

6.1 Bàn giao nền và trách nhiệm quản lý nền
6.1.1 Bên A sẽ tiến hành bàn giao nền nhà cho Bên B sau khi đã hoàn tất việc đầu tư xây dựng hạ tầng tại khu vực nền nhà toạ lạc.
6.1.2 Kể từ ngày nhận nền đến khi tiến hành xây dựng nhà, Bên A có trách nhiệm quản lý hộ nền nhà cho Bên B và Bên B có trách nhiệm thanh toán phí quản lý nền nhà cho Bên A theo Phụ lục hợp đồng số 1.

Kikyo là dự án đẹp được quy hoạch bày bản bao gồm Căn hộ Flora Kikyo, Căn hộ EhomeS, biệt thự Valora Kikyo và khu đất nền nhà phố biệt thự Nam Phan ( mà khách hàng quen gọi là đất nền Kikyo ).

QUY HOẠCH 1/500 ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ BIỆT THỰ NAM PHAN

NHÀ PHỐ LIÊN LẬP ( NHÀ LIÊN KẾ ) ĐẤT NỀN NAM PHAN :

Nhà phố liên lập các căn nội khu có diện tích chủ đạo ( 9 x 18 ) = 162 m2 được xây dựng 1 trệt 3 lầu theo mẫu chủ đầu tư với chiều cao giới hạn không quá 17 m.

  • Vị trí lô đất: gồm các dãy A, B, C, D, E và một phần của dãy F
  • Hướng: Bắc, Nam, Đông ,Tây
  • Diện tích: 162 m2

Riêng dãy L có diện tích 9 x 24 = 216 m2

GIÁ  CHO LÔ LIÊN KẾ NAM PHAN 33 TRIỆU / M2

BIỆT THỰ SONG LẬP VÀ BIỆT THỰ NAM PHAN KIKYO RESIDENCE

Nhà liên lập những căn nội khu dự án có diện tích từng lô ( 11 x 18 ) = 198 m2 được xây dựng song lập xây dựng theo mẫu.

  • Vị trí lô đất: gồm các dãy K, J, H
  • Hường: Bắc, Nam.
  • Diện tích: 198 m2.

Biệt thự đơn lập Nam Phan diện tích từ 250 đến 310 m2

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN BIỆT THỰ NAM PHAN: 30 TRIỆU / M2

Mẫu biệt thự đơn lập Nam Phan

PHÒNG KINH DOANH ĐẤT NỀN DỰ ÁN NAM PHAN

HOTLINE DỰ ÁN: 090 27 36 450

Đất Nền Nhà Phố Nam Phan | Kikyo Residence Quận 9 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here