Những lý do nên mua căn hộ Ehome 3 Bình Tân

0

Ngoài uy tín của Chủ đầu tư, phải kể đến mức giá đột phá, phù hợp với khả năng của nhiều người. Tất nhiên, một khu dân cư với một cộng đồng văn minh là yếu tố thu hút rất nhiều người trẻ. Cuối cùng, sự hỗ trợ tài chính có tính chiến lược từ các ngân hàng trong việc nhanh chóng giải ngân gói 30.000 nghìn tỷ cho người mua nhà đã kích thích và thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm dự án căn hộ Ehome nói chung và căn hộ Ehome 3 nói riêng.

Dưới đây là những lý do thu hút của căn hộ EHome 3 – Tây Sài Gòn

EHome 3 – Dành được niềm tin của người mua nhà

EHome 3 được phát triển bởi tập đoàn Nam Long với hơn 20 năm kinh nghiệm, và quan trọng hơn cả, chủ đầu tư này đang dành được rất nhiều tình cảm của người mua bằng những thành công họ đã gặt hái được trong thời điểm thị trường khó khăn nhất.

Người mua có thể biết được chất lượng sản phẩm thông qua EHome 1, EHome 2, quan trọng hơn là thấy được sự cam kết giao nhà đúng hẹn của dự án Ehome 3.

Người mua nhà không chỉ đi xem căn nhà mà còn quan tâm đến tổng thể dự án: an ninh, trường học, kết nối giao thông công cộng và các dịch vụ lân cận như chợ, bệnh viên, siêu thị, nơi làm việc.

Liên kết vùng

EHome 3 – Mức giá đột phá

Ehome 3 Tây Sài Gòn có mức giá trung bình từ 900 triệu/căn với 2 phòng ngủ cũng là một yếu tố mang tính bùng nổ, đặc biệt trong phân khúc căn hộ thương mại “vừa túi tiền” và “trong tầm tay” hiện nay.

EHome 3 – Cộng đồng trẻ tri thức

Ehome 3 được rất phù hợp với các gia đình trẻ hay các nhân viên văn phòng, vì giá cả hợp lý, môi trường sống thân thiện. Đây cũng là một yếu tố tâm lý rất quan trọng với khách hàng khi họ biết được tương lai hàng xóm của họ là những ai, con cái họ có lớn lên trong môi trường văn minh không. Điều này cũng có tác động tích cực đến quyết định mua nhà của họ.

Slide 1

EHome 3 – Hỗ trợ tài chính chiến lược

Có thể nói hỗ trợ tài chính là một yếu tố quan trọng đặc biệt đối với người có thu nhập trung bình và ổn định khi nguồn tài chính không phải lúc nào cũng có sẵn. Tại EHome 3, Nam Long cùng các ngân hàng Vietcombank, VPBank, Arigbank… đã đưa ra chương trình khách hàng được vay với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ tối đa tài chính cho khách hàng để có được nơi an cư ổn định cho gia đình.

EHome 3 – Hạ tầng đi trước, căn hộ đi sau

Phương châm của Nam Long là “Chất lượng sống cao dù giá nhà không cao”. Tại Ehome 3, hạ tầng được hoàn thiện trước, từ đường sá, công viên, đến hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, tất cả đều sẵn sàng để chào đón dân cư về đây tham quan và chọn làm nơi an cư sinh sống. Một khi chuyển đến làm cư dân tại đây, mọi người đều tận hưởng được những tiện ích đó mang lại, một cuộc sống đầy tiện ích mới, văn minh, năng động.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh dự án: Hoàng Tuân – 0974.112.488 – 0917.69.81.88

 

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here