Tại sao nên chọn mua Ehome 3

0

Ehome 3 là dự án của chủ đầu tư Nam Long một chủ đầu tư uy tín đã có bề dày 25 năm trong ngành bất động sản , tiếp nối thành công của ehome 1, ehome 2  thì dự án ehome 3 đã được Nam Long cải tiến để phù hợp với vùng đất cũng như cuộc sống của người dân tại đây. Ehome 3 nổi bật so với các căn hộ quận 5, quận 7 và các dự án khác là bởi nơi đây được coi là thiên đường xanh và được ví như một thành phố thu nhỏ tại phía Tây Sài Gòn.

Vị trí nơi đây có tốt ?

Ehome 3 nằm trên đường vành đai 2  phía tây Tp Hồ Chí Minh , nơi đây là điểm tiếp nối giữa các tỉnh thành phố để vào trung tâm , di chuyển tới quận 5,6 hết 7 phút và vào trung tâm Sài Gòn đi 1 trục đường thẳng là 25 phút. Các tuyến đường đi lại cực kỳ thông thoáng không bao giờ xảy ra trường hợp ùn tắc.

Print

Ehome 3 có phải là căn hộ giá rẻ ?

Ehome 3 không phải là căn hộ giá rẻ mà là loại căn hộ giá tốt , phù hợp với mức thu nhập cũng như điều kiện sống của các hộ dân có mức lương trung bình . Tuy giá tại đây mềm nhưng chất lượng phục vụ tại đây rất tốt , hiện tại đã có một số lock khách hàng đã dọn nhà tới ở và phản hồi của khách hàng cực kỳ tốt về chất lượng sống tại đây.  Chỉ với 790 triệu khách hàng đã có thể dọn tới để ở  và hưởng thụ.

Có đầy đủ tiện ích ?

Tiện ích tại ehome 3 thực sự không thể sách ngang hàng cao cấp như ở Vinhomes hay một số căn hộ cao cấp tại quận 1 nhưng so với các căn hộ hang tầm thì ehome 3 vượt trội hơn hẳn .

diaocmiennam.vn_ehome3_ve_dem

Chỉ cần tính riêng về mảng xanh để trồng cây tại ehome đã chiếm tới 30% quỹ đất , các trường học , khu thương mại khu vui chơi nằm ngay trung tâm dự án , không chỉ thế ngay tại mỗi block đều có 1 khu vui chơi  và khu ăn uống riêng . Qua một số cuộc khảo sát người dân sống tại đây thì họ cho biết hầu như không phải ra ngoài mua sắm hay nội chợ vì trong dự án đã có đầy đủ những gì họ cần.

2

Trong bán kính 3 km ta có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm thương mại lớn như coop max , siêu thị Metro Bình Phú,  BigC Lạc An , công viên, bệnh viên Triều An , trường học, ngân hàng…

Có nên chọn Ehome 3  để ở ?

20150910104333-47ef

“An cư lập nghiệp “ là câu nói không bao giờ sai , để có một sự nghiệp thành công thì trước hết phải cần có một nơi ở tốt . Ehome 3 có một  vị trí tốt, tiện ích và môi trường sống cao và giá thành rất tốt  , đây thực sự là nơi an cư hoàn hảo để mọi khách hàng tìm đến . Ehome 3 nơi bắt đầu của sự thành công.

LH: 094.9999.514 – Chuyên viên tư vấn dự án Ehome 3.

Tại sao nên chọn mua Ehome 3 5.00/5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here